Máy chạy bộ Vĩnh Long

Blog tin tức thể thao và cách dùng máy chạy bộ tại Vĩnh Long

Làm đẹp

Yoga tăng vòng 3

Yoga là bài tập thể thao cho người giúp rèn luyện tập tốt nhất cho cơ thể và tâm trí của bạn. Yoga giúp cho hình dáng cơ thể con người trông hấp dẫn và nhìn đẹp mắt hơn. Cùng thử tập Yoga cho mông to hơn và tăng mông của bạn và làm cho cơ thể của bạn trong hình dạng hoàn hảo. Dưới đây là 1 vài chia chia sẻ về các bài tập yoga tăng kích thước vòng 3. 

Các bài tập yoga tăng vòng 3.

Thực hiện 6 tư thế yoga này mỗi ngày để có mông căng bóng bạn sẽ vô cùng bất ngờ với kết quả này sau 1 thời gian ngắn tập luyện. Điều quan trọng là phải nhất quán và thực hiện chúng mỗi ngày với các tư thế như sau :

=>>Xem thêm website về chủ đề : Sức khỏe

Tư thế Plank bên

Là một bài tập toàn thân có thể tăng cường và duy trì một vòng ba săn chắc. Một sai lệch phổ biến gây thêm căng thẳng cho cổ tay là hông và mông bị xệ xuống. Khi cơ mông không hoạt động, phần thân bên sẽ chìm xuống đất và có thể lệch về phía sau không thẳng hàng. Nâng mông quá cao rất tốt cho cơ nhưng lại làm mất khả năng hoạt động của cơ mông. Cuối cùng, nâng chân thẳng hàng với cơ thể sẽ tạo thêm thử thách cho tư thế Side plank này.

Tư thế từ tay to đến ngón chân cái mở rộng

Cơ mông phải giữ cho cơ thể được thu hút, nâng lên và cân bằng. Cơ mông là đối tác cốt lõi để ổn định và rất cần thiết trong việc giúp giữ cho hông ở ngang bằng khi bạn nhấc chân lên. Kích hoạt Mula Bandha làm tăng cường độ của tư thế cho một gã ăn mày mạnh mẽ và gợi cảm.

Tư thế giống chiếc ghế

Là một bài tập cơ mông, việc di chuyển chiến lợi phẩm về phía sau càng xa càng tốt trong khi duy trì sự liên kết thích hợp là một việc khó. Trong biến thể này, bàn chân nhấc lên khỏi thảm một hoặc hai inch và vai giữ thẳng hàng với hồng. Mông hạ thấp đến mắt cá chân, sau đó tập trung vào đùi trong, hông và mông chỉ nâng cao hơn đầu gối một chút. Thực hiện động tác nâng siêu nhỏ / nhỏ và giữ 5 nhịp thở mỗi lần nâng lên, và bạn đã có cho mình một chiến lợi phẩm lớn cho mình!

=>>Xem thêm website về chủ đề : Sức khỏe

Tư thế con chó đối mặt hướng xuống 

Các bạn là đừng lo lắng về việc bàn chân và ngón chân của bạn không chạm đất được. Khi bạn tiếp tục luyện tập hàng ngày, điều đó sẽ xảy ra vào một ngày nào đó! Cần thời gian và kiên nhẫn. Một ngày nọ, họ chạm đất, và tôi thậm chí không nhận ra điều đó! Khi bạn đang ưỡn mông trong tư thế này, nó sẽ giúp ích cho cơ mông.

Tư thế tay để đầu gối

Dang rộng các ngón chân để có đế rộng hơn để đứng. Nâng đầu gối trái và nắm nhẹ bằng tay trái. Đặt tay phải của bạn trên hông phải của bạn. Nhẹ nhàng chuyển trọng lượng của bạn sang chân phải, kéo cơ đùi phải lên khỏi xương bánh chè và siết chặt cơ mông. Hít thở bình thường trong khi giữ tư thế. Nếu thăng bằng của bạn hơi chao đảo, hãy bám vào lưng ghế hoặc tường. Giữ tư thế trong năm nhịp thở. Sau đó thả tay nắm vào đầu gối trái và duỗi thẳng chân ra trước mặt, không chạm sàn. Cố gắng giữ nó trên sàn trong năm lần hít vào và thở ra hoặc thực hiện tối đa năm lần theo thời gian. Lặp lại toàn bộ động tác ở bên phải của bạn. 

Đây là một tư thế tuyệt vời để tăng cường sức mạnh cho toàn bộ phần thân sau, từ đầu đến chân. Nằm sấp trong tư thế nằm sấp, hai tay để dọc. Bắt đầu bằng cách kéo dài xương cụt về phía gót chân để không bị chèn ép vào vùng thắt lưng. Sử dụng các cơ của lưng giữa và lưng trên, nâng vai, cánh tay và thân của bạn lên khỏi thảm, giữ cho gáy thẳng hàng với phần còn lại của cột sống. Sau đó, giữ cho chân tương đối thẳng, nhấc chân khỏi sàn, tập cơ mông và gân kheo. Tập trung vào việc sử dụng cơ mông (cơ mông (gluteus maximus) để nâng chân hơn là cơ của lưng thấp. Giữ độ cao này trong 5 nhịp thở, duỗi thẳng chân và cảm nhận sức mạnh ở ghế và gân kheo. Lặp lại 3 lần, kéo dài và nâng cao hơn với mỗi hiệp.

=>>Xem thêm website về chủ đề : Sức khỏe

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *