Máy chạy bộ Vĩnh Long

Blog tin tức thể thao và cách dùng máy chạy bộ tại Vĩnh Long

giáo dục

Trứng gà mật ong sữa đặc tăng cân

Các bạn đang cố gắng tăng cân, có rất nhiều cách giảm cân nhưng chắc hẳn các bạn muốn biết thêm trứng gà, mật ong vào sữa đặc có giúp tăng cân không? Nếu bạn đang thiếu cân, bạn sẽ cần tăng cân nhanh. Một phương pháp với sự kết hợp giữa trứng, sữa đặc và mật ong sẽ giúp cơ thể siêu gầy tăng cân trong thời gian ngắn. Hãy xem bài viết dưới đây nhé. 

Trứng gà mật ong sữa đặc tăng cân

Bạn nên bổ sung mật ong, sữa đặc và trứng vào thực đơn tăng cân nhanh của mình. Mật ong, sữa đặc và trứng là những thực phẩm rất phổ biến hàng ngày của con người. Với mật ong, sữa đặc và trứng, bạn sẽ rất hài lòng với cân nặng của mình chỉ sau một thời gian ngắn. Hãy kiên trì thực hiện theo cách này nhé.
=>>Xem thêm website về chủ đề : Sức khỏe

Lòng đỏ trứng chứa nhiều chất dinh dưỡng nhất trong một quả trứng. Một lòng đỏ có trung bình 13,6% chất đạm, 29,8% chất béo và 1,6% chất khoáng cũng như các vitamin khác như vitamin B, D, E. Nó cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể và giúp bạn tăng cân nhanh chóng. Protein trong lòng đỏ trứng có thể giúp bạn xây dựng cơ bắp. Lecithin trong trứng là một chất béo giúp tổ chức các tế bào trong cơ thể và giúp tăng cân. Bạn có thể ăn lòng đỏ trứng sau khi luộc hoặc hấp.

Thành phần trong sữa đặc có đường tiêu chuẩn chứa từ 40-50% đường, tối thiểu từ 8% chất béo và 28% sữa. Sữa đặc sau đó được cho vào hộp thiếc tiệt trùng và đóng kín chân không. Trong sữa có bổ sung thêm vitamin A và một số dưỡng chất khác và thường chứa nhiều calo. 

Trong mật ong là thực phẩm không thể thiếu đối với con người. Mật ong không chỉ là thực phẩm giúp đẹp da mà nó còn bảo vệ sức khỏe và giúp bạn tăng cân hiệu quả. Với hàm lượng đường tự nhiên cao cùng nhiều loại Vitamin như Vitamin A, Vitamin D và Vitamin E cũng như các enzym quý giá, mật ong sẽ cải thiện sức khỏe, tăng cường sức đề kháng và giúp bạn tăng cân.

Cùng với sự kết hợp trứng, sữa đặc và mật ong, bạn sẽ có một thực phẩm ngon miệng để tăng cân nhanh, an toàn và lành mạnh. =>>Xem thêm website về chủ đề : Sức khỏe

Trứng gà mật ong giúp tăng cân

Uống mật ong tăng cân cùng với trứng gà : được biết đến là thực phẩm giàu dinh dưỡng. Thành phần trong 100g trứng gà trung bình bao gồm 12,7g protein, 9,5g lipid, 2,2g cacbohydrat, 159mg vitamin A và các vitamin B1, B2, B6, B12, D, E,… là nguồn dinh dưỡng vô cùng tốt đối với mọi lứa tuổi. Ăn trứng gà giúp bồi bổ cơ thể, bổ phổi, thanh nhiệt giải độc, chữa đau mắt đỏ, viêm họng,…Trứng gà và mật ong là sự kết hợp hoàn hảo cho những người gầy muốn tăng cân nhanh chóng và an toàn. 

Cách chuẩn bị trứng và mật ong

– Đánh tan hai lòng đỏ trứng gà với 50 ml mật cùng 40 ml thêm 50 ml nước nóng, sau đó tiếp tục đánh bông lên. Khi hỗn hợp đủ ấm, thêm vài giọt nước cốt chanh và bạn đã có thể uống. 

– Đánh tan hai lòng đỏ trứng gà với 50 ml mật ong, sau đó thêm chút gừng. Bạn có thể nấu nó bằng điện hoặc nồi cơm điện. Sau đó, nó đã sẵn sàng để bạn ăn. Bạn cũng có thể ăn với cơm.

Lưu ý khi sử dụng mật ong và trứng gà 

  • Nếu hài lòng với cân nặng của mình, bạn không nên ăn món này quá thường xuyên nếu không sẽ bị thừa cân. Nên ăn mật ong và trứng một đến hai lần một tuần.
  • Bạn nên ăn mật ong và trứng sau bữa sáng hoặc trước 8 giờ tối để có một giấc ngủ sâu.

=>>Xem thêm website về chủ đề : Sức khỏe

Và trên đây là những chia sẻ về mật ong và trứng gà để tăng cân, chúc các bạn thực hiện thành công và có một cân nặng phù hợp với cơ thể nhé

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *