Máy chạy bộ Vĩnh Long

Blog tin tức thể thao và cách dùng máy chạy bộ tại Vĩnh Long

Uncategorized

Thao thức vì Covid19 canh mua ngay máy chạy bộ đường Hồ Tùng Mậu Đắc Lắc

Tôi là một người con của núi rừng Đắc Lắc. Quê tôi nổi tiếng với nét đẹp đơn sơ mộc mạc và không gian thiên nhiên bạt ngàn. Pha lẫn giữa những cửa hàng tiện lợi hiện đại là những nét truyền thống của dân tộc vùng này. 

Tôi vốn sống ở phái thành phố phát triển hơn với những máy móc hiện đại như máy chạy bộ, ghế massage nên cũng không biết nhiều về nét truyền thống của đồng bào dân tộc vùng Tây Nguyên. 

Nhưng với tôi họ luôn có một nét cuốn hút khó từ nên tôi luôn mong muốn có cơ hội tìm hiểu nơi đây. Chưa kể đến những người dân nơi đây họ rất chất phác và hiền lành. Điều này càng làm tôi yêu thêm nơi đây.

Thao thức vì Covid19 canh mua ngay máy chạy bộ đường Hồ Tùng Mậu Đắc Lắc

Nếu bạn đọc qua tin tức của dịch Covid những ngày này cũng biết Việt Nam chúng ta đang đón nhận 1 đợt bùng dịch với tâm dịch là Đà Nẵng. 

Điều này làm ảnh hưởng đến cả những cửa hàng dù không bán đồ du lịch như máy chạy bộ, ghế massage cũng phải tạm thời đóng cửa. Và những người dân từ Đà Nẵng quay về đều phải cách li cả. Dù vậy ở Đắc Lắc chúng tôi vẫn có 1 ca nhiễm phải và chế độ phòng bệnh của quê hương tôi lại bật lên để bảo vệ người dân mình. Chúng tôi cũng được nhà nước bảo phải tự bảo vệ mình.

Là một con người miền núi, chúng tôi tự tin vào sức đề kháng của bản thân. Nhưng với những người dân tộc thì làm sao họ có thể biết được làm sao để tự bảo vệ bản thân mình trước mùa dịch đây?

Thao thức vì Covid19 canh mua ngay máy chạy bộ đường Hồ Tùng Mậu Đắc Lắc

Tôi được một người bạn dân tộc miền núi gọi lên để giải thích cho người dân nơi đây cách tự bảo vệ mình.

À quên giới thiệu với các bạn, tôi là một bác sĩ ở đây và dạo này từ hồi dịch tôi đang nghiên cứu cho mình cách tăng sức đề kháng bằng máy chạy bộ và những bài tập thể thao khác.

Nhận lời ngay và hôm sau thế là tôi đã có được buổi nói chuyện với những người dân nơi đây. Tôi cũng có đem một hình mẫu máy chạy bộ dạng mô hình tôi tự làm ở nhà để cho dân tộc họ hiểu hơn. 

Bài giảng của tôi hôm nay là về cách tự bảo vệ bản thân mình cùng Covid và phòng ngừa bằng máy chạy bộ cũng như là các bài tập thể dục thể thao tăng sức đề kháng. Người dân nơi đây thì các bạn cũng biết rồi đấy.

Ai cũng thật thà dễ mến. Nhìn họ ghi chú lại những cách tôi nói và về cách sử dụng máy chạy bộ mà tôi mừng thay.

Tôi mừng vì họ ai cũng có ý thức tự bảo vệ bản thân cũng như gia đình và địa phương mình. Sắp tới tôi sẽ xin thêm địa phương để họ tài trợ cho người dân nơi đây khẩu trang cũng như là thiết bị dụng cụ thể thao tốt nhất cho làng.

Tôi và người bạn của mình hi vọng những góp sức nhỏ của chúng tôi sẽ góp phần nào đó trong công cuộc cả nước chống dịch và bảo vệ dân tộc trước đại dịch này.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT
Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty:elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *