Máy chạy bộ Vĩnh Long

Blog tin tức thể thao và cách dùng máy chạy bộ tại Vĩnh Long

phong phú
giáo dục

Phong phú đa dạng tiếng anh là gì? ý nghĩa tiếng Việt ?

Khi còn học cấp 2, tôi là một đứa rất thích sinh học, về các loại sinh vật, thói quen, tập tính,… của chúng. Và tôi luôn là đứa học sinh giỏi môn sinh, có lẽ vì thế mà tôi đã ỷ lại và bỏ bê các môn kia.

Trong một lần học môn tiếng anh, cô giáo đã nhắc nhở tôi về tương lai cũng như thành tích học tập gần đây của tôi khá là tệ, mà vốn dĩ nó phải tốt hơn thế. Tôi thì chỉ thích môn sinh nên đã có thái độ ngó lơ cô, thế là cô đã hỏi tôi về môn sinh, hỏi về sự phong phú đa dạng loài là gì. Là một thằng chỉ biết học thì tất nhiên những kiến thức về xã hội như thế đương nhiên tôi sẽ không biết, nhưng vì thế tôi cảm thấy quê trước mặt cô và bạn bè, ngay cả lĩnh vực của mình còn không biết thì sao mà có thể giỏi ở lĩnh vực khác. Từ đó tôi đã cố gặp học tất cả mọi môn, và nhớ mãi chuyện này. Nên khi học từ phong phú đa dạng tiếng anh thì tôi có lợi thế lớn về nhớ từ.

phong phú đa dạng tiếng anh là gì

phong phú đa dạng tiếng anh là diversity, thuộc từ loại danh từ (noun).

phong phú tiếng anh là gì ?

Phiên âm: /daɪˈvɜː.sə.ti/

Theo nghĩa tiếng anh: the fact of many different types of things or people being included in something; a range of different things or people.

Từ đồng nghĩa 

Variety,Là từ loại danh từ (noun).

Phiên âm: /vəˈraɪ.ə.ti/

Theo nghĩa tiếng anh: the characteristic of often changing and being different.

Định nghĩa phong phú đa dạng theo tiếng việt

Phong phú đa dạng là từ để miêu tả số lượng, thể loại, ý tưởng, … hay bất cứ thứ gì khác mà có lượng cũng như loại rất nhiều, thường dùng để chỉ số lượng loài trong một vùng hoặc toàn bộ vùng.

Nguồn: https://www.liquid-liquid.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *