Máy chạy bộ Vĩnh Long

Blog tin tức thể thao và cách dùng máy chạy bộ tại Vĩnh Long

Dinh dưỡng khỏe

Những loại trái cây giúp tăng cân

Nhiều người lầm tưởng ăn trái cây nhiều sẽ giúp giảm cân. Tuy nhiên một số loại trái cây bạn càng ăn thì sẽ càng tăng cân. Vậy những loại trái cây nào giúp tăng cân? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm

Những loại trái cây giúp tăng cân nhanh

Sau đây là một số loại trái cây mà càng ăn thì bạn sẽ càng lên cân:

=>>Xem thêm website về chủ đề : SỨC KHỎE .

Cam: là một loại trái cây có chứa thành phần vitamin C cao nhưng ít ai biết được rằng ngoài vitamin cam còn chứa thêm thành phần glucose, với hai thành phần trên cam luôn là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn tăng cân.

Ngoài ra trong cam đã có sẵn vị chua sẽ giúp bạn cảm thấy ngon miệng hơn trong bữa ăn. ( bạn cũng cần nên chú ý khi sử dụng nước ép cam, không nên ăn/ uống cam trước khi chưa dùng bữa sáng, đặc biệt với những ai có vấn đề về rối loạn tiêu hóa cũng nên tránh không nên sử dụng cam khi đang đói.)

=>>Xem thêm website về chủ đề : SỨC KHỎE

 Xoài: Xoài là loại trái cây có mùi thơm đặc trưng, xoài trở thành loại trái cây yêu thích của khá nhiều người, đặc biệt trong trái xoài mang thành phần vitamin A,C và thành phần calo khá cao trung bình một quả xoài cung cấp đến 100 calo xoài luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn tăng cân.

=>>Xem thêm website về chủ đề : SỨC KHỎE

 Bơ: Bơ là loại trái cây chứa thành phần chất béo cao mà không gây hại cho sức khỏe và cũng là loại trái cây mang thành phần protein cao rất có lợi cho việc phát triển cơ bắp. Trong sữa bơ chứa hàm lượng 370 calo tốt cho cơ thể ngoài ra lượng vitamin và chất khoáng giúp ngăn ngừa một số bệnh về tim mạch và xương khớp.

Dừa: Dừa là loại trái cây cung cấp giá trị dinh dưỡng rất cao, tốt cho sức khỏe con người, ngoài ra dừa có thể sử dụng cơm dừa lẫn nước lại chứa giàu thành phần calo và chất béo rất thích hợp cho việc tăng cân.

=>>Xem thêm website về chủ đề : SỨC KHỎE 

Chuối: chuối là loại trái cây hỗ trợ cho việc tăng cân khá tốt đặc biệt với người nào tập thể hình. Trong chuối chứa nhiều nước và các chất như kali, natri và sắt. Ngoài ra trong một quả chuối mang một lượng đường cao rất có ích cho những ai hay bị choáng.

Quả chà là: Được biết quả chà là là một loại quả chứa hàm lượng đường cao nhất lên đến 65%.

 Nho: Trong các loại trái cây kể trên thì nho là loại trái cây đầu tiên chứa thành phần carbohydrate, vitamin C và glucose, 126g quả nho chứa đến 20g đường.

 Dứa ( Thơm): Dứa là loại trái cây mang thành phần nước nhiều nhất ngoài ra còn chứa các chất protit, sắt , gluxit, canxi và photpho là những nguyên tố ít loại hoa quả nào có. Đặc biệt các nguyên tố A, B1, B2, C, P. PP, E chỉ có trong dứa.

Dưa hấu:  Dưa hấu là loại trái cây có nhiều chất chống oxy hóa, vitamin A và C, betacaroten, lycobene. Uống 1 ly dưa hấu mỗi ngày cung cấp cho bạn 18g đường còn giúp bảo vệ cơ thể chống lại các bệnh ung thư.

=>>Xem thêm website về chủ đề : SỨC KHỎE

So với các loại trái cây tươi thì các loại trái cây sấy khô có hàm lượng calo cao gấp 2-3 lần. Các loại trái cây sấy khô như chuối, nho, hồng, chà là,… sẽ không làm bạn thất vọng. Nếu bạn muốn tăng cân thì có thể dùng thử các loại trái cây sấy khô nha.

Bên cạnh việc bổ sung các loại trái cây thì việc cần thiết hơn cả là luyện tập thể dục thể thao để cải thiện sức khoẻ tăng cân. Chúng tôi giới thiệu cho bạn máy tập chạy bộ tại nhà để bạn có thể tham khảo và có những phương pháp để đạt hiệu quả trong việc tăng cân.

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *