Máy chạy bộ Vĩnh Long

Blog tin tức thể thao và cách dùng máy chạy bộ tại Vĩnh Long

Dinh dưỡng khỏe

Mỹ phẩm simple có phải là một thương hiệu tốt không?

Nếu bạn là một tín đồ của skincare, chắc chắn bạn có biết đến mỹ phẩm Simple. Mỹ phẩm Simple được giới thiệu là dành cho da nhạy cảm, nhưng liệu có an toàn không?

Simple là một thương hiệu chăm sóc da tốt? Kể từ khi tôi bắt đầu xem các Youtuber làm đẹp, tôi đã nghe họ nói về mỹ phẩm Simple . Tôi đã nghe nhiều điều tốt đẹp về thương hiệu này.

Mỹ phẩm Simple luôn có sẵn trong Guardian hoặc các siêu thị ở Việt Nam! Tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ trong bài đăng đánh giá thương hiệu Simple này!

Các sản phẩm mỹ phẩm Simple

Các sản phẩm mà họ làm ra rất cơ bản và giá cả phải chăng. Ở Hà Lan, họ chỉ cung cấp dòng sản phẩm Kind to Skin với số lượng sản phẩm hạn chế. Bạn có thể mua sữa rửa mặt, kem dưỡng ẩm, khăn lau mặt và kể từ một vài tháng, họ cũng có sẵn mặt nạ dạng tấm Simple! 

Mặc dù vậy, tại Vương quốc Anh, họ cũng mở rộng phạm vi sản phẩm của mình với một số dòng sản phẩm khác: Dòng sản phẩm Water Boost để cấp ẩm, Dòng sản phẩm Regeneration Age dành cho da trưởng thành và Clear Skin / Spotless Skin dành cho da bị mụn. Bên cạnh đó, họ có rất nhiều sản phẩm khác có sẵn ở Vương quốc Anh, vì vậy nếu bạn đã từng đến Boots hoặc Superdrug để tìm một số sản phẩm đáng yêu. Ví dụ, dầu làm sạch dưỡng ẩm Simple, hoàn toàn tuyệt vời. Tôi luôn tích trữ sản phẩm này bất cứ khi nào tôi đến thăm Vương quốc Anh! Hãy đi vào câu hỏi chính: Simple có phải là thương hiệu chăm sóc da tốt không?

Đánh giá thương hiệu Simple

Sản phẩm yêu thích của tôi trong số tất cả các sản phẩm tôi đã thử là dầu làm sạch dưỡng ẩm Kind to Skin Simple, không có sẵn ở Hà Lan. Nhưng tôi thực sự hy vọng họ sẽ bắt đầu bán nó sớm! Sản phẩm này thực sự loại bỏ lớp trang điểm của bạn mà không cần nỗ lực gì cả. Tôi sử dụng cái này trong khi tắm như lần làm sạch đầu tiên của tôi và tôi rất hài lòng với nó! Tôi đã thử rất nhiều loại dầu làm sạch trong quá khứ, cả đắt tiền và giá cả phải chăng, mặc dù tôi nghĩ loại dầu làm sạch dưỡng ẩm Simple này là một trong những loại tốt nhất mà tôi đã thử cho đến nay!

Tôi cũng đã thử Simple Kind to Skin Moisturizing Face Wash , đây là một loại sữa rửa mặt cơ bản thực sự tốt! Nếu bạn muốn biết sữa rửa mặt này so với những loại khác như thế nào, hãy đọc bài đăng về loại sữa rửa mặt dưỡng ẩm tốt nhất của tôi ! Khăn lau mặt làm sạch của họ là một sản phẩm chủ lực tuyệt đối trong dòng sản phẩm Simple. Tôi thực sự yêu thích khăn lau của họ, bởi vì chúng rất tiện lợi và giá cả phải chăng. Tôi cũng đã thử Eye Balm của họ , một loại kem mắt rất đẹp và cơ bản.

Mặc dù cái này cũng không có sẵn ở Hà Lan và tôi hy vọng chúng cũng sẽ sớm được bán! Và sản phẩm cuối cùng mà tôi đã thử là mới ở Hà Lan, đó là mặt nạ dưỡng ẩm Simple Rich Moisturizing của họ . Tôi thực sự thích tấm mặt nạ Simple này và nó thực sự dưỡng ẩm cho làn da của tôi. Sáng hôm sau, làn da của tôi thực sự mềm mại và ngậm nước. 

Simple là một thương hiệu chăm sóc da tốt?

Vậy, Simple có phải là một thương hiệu chăm sóc da tốt? Tôi nghĩ Simple là một thương hiệu chăm sóc da giá cả phải chăng rất tốt. Vì tôi chỉ dùng thử dòng sản phẩm Simple Kind to Skin nên tôi chỉ có thể nói vài điều về những sản phẩm đó. Tôi nghĩ rằng bạn không thể sai lầm với dòng sản phẩm Simple Kind to Skin, vì những sản phẩm đó rất cơ bản. Tôi nghĩ thật tuyệt khi họ đưa ra nhiều phạm vi hơn phù hợp với loại da cụ thể và các vấn đề về da. Tôi thực sự hy vọng họ sẽ sớm mở rộng số lượng sản phẩm Simple ở Hà Lan, vì vậy tôi có thể thử nhiều sản phẩm của họ hơn. Hoặc tôi chỉ cần đến thăm Vương quốc Anh sớm và chọn một số sản phẩm mà tôi muốn thử. 

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. Máy chạy bộ
  2. Ghế massage
  3. Ghế massage

Theo bạn mỹ phẩm Simple có phải là một thương hiệu chăm sóc da tốt? Và tôi hy vọng bạn thích bài đánh giá thương hiệu Simple này và câu trả lời của tôi cho câu hỏi: Simple có phải là thương hiệu chăm sóc da tốt không! Hãy cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới! Và tôi thực sự tò mò muốn tự mình thử dòng sản phẩm Water Boost của họ, còn bạn thì sao?

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *