Máy chạy bộ Vĩnh Long

Blog tin tức thể thao và cách dùng máy chạy bộ tại Vĩnh Long

Mỡ đùi trong - Kẻ thù của phái nữ. Giảm mỡ đùi trong hiệu quả
Làm đẹp

Mỡ đùi trong – Kẻ thù của phái nữ. Giảm mỡ đùi trong hiệu quả

Việc mỡ đùi trong xuất hiện trong cuộc đời của bạn luôn vào vai phản diện khiến bạn cảm thấy chán ghét và muốn loại bỏ chúng. Các cách giảm mỡ đùi trong mà bạn đã từng thử qua đều không mấy hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thêm nhiều cách giảm mỡ đùi trong mà bạn có thể thử qua.

=> Xem thêm website về chủ đề làm đẹp

Giảm mỡ đùi trong có khó không? Mách bạn các cách giảm mỡ đùi trong hữu hiệu 

Mỡ đùi trong - Kẻ thù của phái nữ. Giảm mỡ đùi trong hiệu quả

Giảm mỡ đùi trong là chuyện mà bạn nghĩ sẽ khó hơn việc giảm mỡ thừa ở vùng bụng nhưng thực tế không phải vậy. Nếu việc giảm mỡ đùi trong diễn ra theo cách của nó vận hành kết hợp với một chế độ ăn uống hợp lý thì sẽ rất dễ dàng và hiệu quả mục tiêu đạt được sẽ rất nhanh chóng. 

Trước hết, cần phải lưu ý rằng các chuyển động cụ thể để hoạt động trong lĩnh vực này luôn phải là sự bổ sung cho hoạt động aerobic được thực hành thường xuyên. Không có bài tập “thần kỳ” nào có thể loại bỏ được những ngấn mỡ cứng đầu, vì cơ thể con người không đào thải chất béo một cách chọn lọc. Vì vậy, để làm thon gọn đùi, bạn sẽ phải tập một môn thể thao khởi động toàn bộ cơ thể và đốt cháy càng nhiều calo càng tốt , đồng thời đẩy nhanh quá trình trao đổi chất.

=> Tìm thêm thông tin về làm đẹp tại đây

 Các cách giảm mỡ đùi trong 

2.1 Squat 

Một bài tập rất có lợi để đốt cháy chất béo ở đùi mà hầu như ai cũng biết và có thể thực hiện tại nhà là squat. Để thoải mái hơn, bạn có thể lấy một chiếc ghế làm điểm tựa nhưng hãy nhớ rằng đó là bài tập sử dụng trọng lượng cơ thể của chính bạn.

Nó có thể được thực hiện theo nhiều cách khác nhau, nhưng cách cổ điển nhất là cách mô phỏng tư thế của cơ thể khi bạn ngồi trên ghế, giữ cho lưng thẳng.

  • Bắt đầu đứng với hai chân rộng bằng vai.
  • Hạ người xuống từ từ, trọng lượng dồn vào gót chân, kéo mông về phía sau.
  • Đảm bảo rằng đầu gối không bao giờ vượt ra ngoài bóng của bàn chân.
  • Lặp lại vài lần và nghỉ vài lần.

=> Xem thêm thông tin tại đây

2.2 Cầu thang

Lên và xuống cầu thang là một bài tập rất hoàn chỉnh sẽ giúp bạn hoạt động chân và giảm mỡ đùi trong. Và tốt nhất, bạn có thể làm điều đó bất cứ lúc nào và thực tế ở bất cứ đâu.

Đôi chân nâng đỡ toàn bộ trọng lượng của cơ thể, do đó các cơ hoạt động rất nhiều và tiêu hao rất nhiều năng lượng . Nếu bạn không quen với việc lên xuống cầu thang, hãy bắt đầu nhỏ, để cơ có thời gian nghỉ ngơi và tái tạo.

Nếu bạn thực hiện 3 hiệp với 10 lần lặp lại, bạn có thể đốt cháy chất béo ở đùi và làm săn chắc phần dưới cơ thể.

2.3  Ngồi xổm vào tường

Nhờ bài tập này, bạn sẽ có thể làm cho đùi của bạn trông thon gọn hơn và giảm kích thước của chúng. Để thực hiện những động tác squat này, bạn sẽ phải chống lưng và tựa đầu vào tường và từ từ hạ thân xuống, đồng thời đưa chân về phía trước.

Ý tưởng là đầu gối uốn cong ở góc 45 ° và đùi song song với mặt đất . Giữ nguyên tư thế trong 30 giây, đứng lên, nghỉ ngơi và bắt đầu lại. Lặp lại tổng cộng 10 lần.

=> Xem thêm thông tin về làm đẹp

2.4 Lunges 

Đây là một trong những bài tập tốt nhất để đốt cháy chất béo ở đùi. Ngoài ra còn giúp săn chắc và hoạt động vùng mông. Để thực hiện chúng bạn sẽ:

  • Bắt đầu đứng với hai chân rộng bằng vai.
  • Tiến lên một bước, đầu gối một góc 90 độ.
  • Chân còn lại nên cong về phía sau, gần như chạm đất.
  • Sau đó trở lại vị trí bắt đầu và lặp lại với chân còn lại.

2.5 Yoga 

Yoga là một cách hữu ích để giảm mỡ toàn thân, đặc biệt là mỡ đùi trong. Các loại yoga nghiêm ngặt hơn (yoga nóng) tạo điều kiện giảm mỡ nhanh hơn. Hơn nữa, bạn cũng sẽ săn chắc cơ bắp và giữ thăng bằng tốt hơn. Nó dễ dàng hơn cho các khớp của bạn so với các bài tập aerobic, vì vậy bạn sẽ ít bị chấn thương hơn.

=> Xem thêm website về chủ đề làm đẹp

2.6 Kéo

Bài tập này tương tự như bài trước, nhưng trong trường hợp này  , chuyển động sẽ là mở và đóng ra ngoài và vào trong, giống như kéo. Khi chân của bạn chạm đến trung tâm, hãy bắt chéo chúng thay vì khép chúng lại. Đầu tiên, bước chân phải của bạn qua trái và sau đó lùi về phía sau. Thực hiện ba hiệp 15 lần mỗi hiệp

Nguồn: https://www.liquid-liquid.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *