Máy chạy bộ Vĩnh Long

Blog tin tức thể thao và cách dùng máy chạy bộ tại Vĩnh Long

Dinh dưỡng đẹp

Mãn nhãn 10 cách chăm sóc móng tay xinh xắn như mới đi dưỡng móng

Bạn có muốn sở hữu bộ móng đẹp, chắc khỏe, không bị mẻ hay gãy? Mãn nhãn 10 cách chăm sóc móng tay xinh xắn như mới đi dưỡng móng trong bài viết dưới đây

Các quý cô yêu thích bộ móng của mình. Chúng làm cho bàn tay của chúng tôi trông thanh lịch và nữ tính và Bạn đang cố tìm mọi cách chăm sóc cho đôi bàn tay xinh xắn, bộ móng chắc khỏe? Tuy nhiên, rất nhiều cô gái có vấn đề với móng tay của họ. Hãy loại bỏ những vấn đề đó ngay hôm nay với mãn nhãn 10 cách chăm sóc móng tay xinh xắn như mới đi dưỡng móng trong bài viết dưới đây ngay nhé!

Cách chăm sóc móng tay xinh xắn

Luôn đeo găng tay cao su khi làm việc

KHÔNG BAO GIỜ làm việc rửa bát hoặc lau nhà mà không đeo găng tay cao su. Hóa chất bạn sử dụng để tẩy rửa rất mạnh và thực sự có thể gây hại cho tay và móng tay của bạn. Chúng không chỉ khiến móng tay yếu hơn mà còn có thể gây ra những vết bỏng khó chịu. Luôn đeo găng tay cao su khi vệ sinh.

Gel canxi và chất làm cứng móng

Gel canxi và chất làm cứng móng thực sự có thể giúp móng tay của bạn khỏe hơn. Tuy nhiên, bạn không thể mong đợi kết quả ngay lập tức, bạn cần cho nó một thời gian và sử dụng sản phẩm thường xuyên. Tôi đã từng có một loại thuốc làm cứng móng rất tốt mà tôi không thể tìm thấy trên thị trường nữa, vì vậy nếu bạn có thể giới thiệu cho tôi loại bạn đang sử dụng, tôi rất biết ơn.

Kem dưỡng móng

Kem dưỡng da tay thông thường của bạn đôi khi là không đủ. Để chăm sóc móng tốt, bạn cần dùng các loại kem dưỡng dành riêng cho móng. Chúng thường không đắt và có rất nhiều loại trên thị trường. Hãy thử một vài chiếc cho đến khi bạn tìm được chiếc phù hợp với mình nhất.

Loại bỏ lớp biểu bì

Một trong những sai lầm lớn nhất của nhiều cô gái khi làm móng là cắt lớp biểu bì. Điều này không bao giờ nên được thực hiện. Thay vào đó, hãy thoa gel hoặc kem tẩy lớp biểu bì và nhẹ nhàng dùng que chọc vào lớp biểu bì.

Cắt thường xuyên

Bạn thực sự không có lý do gì để có bộ móng siêu dài. Nó không chỉ không thực tế mà còn khiến bạn trông hơi đĩ. Giữ cho móng tay của bạn có độ dài không giống với công việc hàng ngày của bạn và cắt chúng thường xuyên. Móng tay quá dài cũng dễ bị gãy hơn.

Điều cần thiết để chăm sóc móng

Dưỡng ẩm

Điều quan trọng là phải dưỡng ẩm cho móng thường xuyên, nó giúp móng tay luôn khỏe mạnh. Dưỡng ẩm thường xuyên giúp móng không bị giòn hoặc gãy và nó cũng góp phần giúp lớp biểu bì khỏe mạnh. Để giữ ẩm cho móng, hãy thoa kem dưỡng ẩm cho tay mỗi tối. Cố gắng mua kem dưỡng ẩm gốc dầu được thiết kế riêng cho móng tay của bạn.

Ngâm nước muối

Ngón tay luôn tiếp xúc với môi trường nên rất dễ bị nhiễm trùng. Để tránh bị nhiễm trùng, hãy thử phương pháp ngâm nước muối này.

  • Hãy chắc chắn rằng bạn làm sạch chúng thường xuyên, đặc biệt nếu bạn có vết cắt hoặc móng tay.
  • Nếu bạn có bất kỳ vết thương hoặc vết hở nhỏ nào xung quanh móng tay, hãy ngâm các đầu ngón tay trong bồn nước muối ấm.
  • Lúc đầu, ngâm có thể bị bỏng và nó cũng có thể diệt nấm và vi trùng và ngăn ngừa sự đổi màu nếu xảy ra bất kỳ nhiễm trùng nào.

Từ bài viết trên chúng ta đã biết cách chăm sóc móng tay như thế nào? Để có được bộ móng đẹp, hãy thử cách chăm sóc móng tự nhiên đơn giản mà hiệu quả này ngay và luôn nhé

Nguồn: https://www.liquid-liquid.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *