Máy chạy bộ Vĩnh Long

Blog tin tức thể thao và cách dùng máy chạy bộ tại Vĩnh Long

Uncategorized

Khuyến mãi mùa Covid19 mua ngay máy chạy bộ đường Lê Văn Hưng tại Bình Định ngày 6/8

Tôi ngủ dậy từ sớm, nhanh chóng sửa soạn rồi trang điểm. Hôm nay tôi quyết định ra ngoài và đi sắm cho mình một chiếc máy chạy bộ.

Tôi nhìn mình trong gương, vẫn là một cô gái mập mạp và xấu xí nhưng ánh mắt tôi hôm nay lại đẹp đến lạ thường không còn ánh mắt buồn bã và u uất những ngày trước nữa mà hôm nay là ánh mắt của sự tự tin và quyết tâm. Vì hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt đối với tôi, ngày mà tôi quyết định thay đổi bản thân.

Phải nói rằng thời gian qua tôi đã ở trọng tình trạng vô cùng tiêu cực, luôn tự trách bản thân rằng tại sao mọi chuyện tồi tệ đều đến với tôi như vậy. Nhưng rồi cũng đã đến lúc tôi phải thức tỉnh, đã đến lúc tôi cần phải thay đổi mình, yêu thương chính mình hơn.

Khuyến mãi mùa Covid19 mua ngay máy chạy bộ đường Lê Văn Hưng tại Bình Định ngày 6/8

Vì thế, tôi nhận ra rằng sức khỏe của tôi đang có vấn đề, vì vậy mà tôi sẽ chọn mua một chiếc máy chạy bộ trong ngày hôm nay vì tôi biết rằng cách luyện tập đơn giản nhưng hiệu quả nhất vẫn là chạy bộ với máy chạy bộ tại nhà.

Việc yêu thương bản thân cũng đơn giản chứ không phải suy nghĩ phức tạp rằng mình phải trở thành người này người nọ, ông to bà lớn để bản thân mình thỏa bạn. Mà yêu bản thân bằng cách quan tâm đến bản thân những điều nhỏ nhặt nhất.

Khi nhìn mình trong gương tôi với nhận ra bấy lâu nay mình luôn đối xử bất công với cơ thể của chính mình, khiến nó biến dạng, to ra và mập lên. Vì thế, với việc mua máy chạy bộ hi vọng có thể giúp cơ thể của tôi trở lại bình thường, có một vóc dáng hoàn hảo nhất.

Sau một thời gian tìm hiểu về thương hiệu cũng như giá cả máy chạy bộ trên thị trường, tôi nhận ra rằng mua máy chạy bộ cũng cần phải quan tâm đến chất lượng cũng như uy tín của thương hiệu nữa.

Vì thế mà tôi cũng gọi điện tìm hiểu nhiều thương hiệu nhưng quả thật, tôi ấn tượng nhất là Elip Sport, đây là một thương hiệu cũng khá nổi tiếng luôn đạt top 1 trên google khi các bạn gõ từ khóa như máy chạy bộ, xe đạp tập thể thao hay ghế massage…

Điều đó khiến tôi cũng phần nào thêm tin tưởng máy chạy bộ Elip. Khi gọi điện đến Elip Sport để xin tư vấn thì tôi ấn tượng bởi nhân viên ở đây giọng nói rất dễ nghe, có cảm tình lại tư vấn một cách hết sức thuyết phục.

Khuyến mãi mùa Covid19 mua ngay máy chạy bộ đường Lê Văn Hưng tại Bình Định ngày 6/8

Vì thế, sau một loạt thương hiệu máy chạy bộ trên thị trường thì tôi quyết định chọn máy chạy bộ Elip Sport.

Bước đến cửa hàng, tôi ngỏ ý mua một chiếc máy chạy bộ, người nhân viên tại cửa hàng nhanh chóng giới thiệu cho tôi các mẫu máy chạy bộ có tại cửa hàng, họ cũng quan tâm đến thị hiếu khách hàng nên hỏi tôi rất nhiều về sở thích, mục đích hay nhu cầu sử dụng máy chạy bộ của tôi. Sau đó, họ đưa ra cho tôi những chiếc máy chạy bộ được cho là phù hợp với tôi nhất.

Vì thế mà tôi cũng không quá khó khăn hay mất thời gian cho việc chọn cho mình một chiếc máy chạy bộ tại nhà, sau đó, tôi còn biết rằng máy chạy bộ Elip được bảo hành những 6 năm, đó là một khoảng thời gian bảo hành rất dài, không những thế mà còn bảo trì máy móc cả đời.

Điều đó khiến tôi vô cùng tin tưởng và chọn mua một chiếc máy chạy bộ điện Elip Sport

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT
Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty:elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *