Máy chạy bộ Vĩnh Long

Blog tin tức thể thao và cách dùng máy chạy bộ tại Vĩnh Long

Dinh dưỡng khỏe

Cửa hàng dụng cụ tập gym, máy chạy bộ tập thể dục ở Bạc Liêu

Khi mà các Cửa hàng dụng cụ tập gym Bạc Liêu mọc lên ngày càng nhiều điều các bạn trẻ hướng tới chính là một địa điểm bán dụng cụ tập gym uy tín. Để có thể xác định được thì cần phải tham khảo những thông tin mà được đa số mọi người tin tưởng. 

Do đó, chúng tôi đã thực hiện một cuộc khảo sát đối với rất nhiều giới trẻ Bạc Liêu và câu trả lời sẽ không làm cho các bạn thất vọng. 

Cửa hàng dụng cụ tập gym Bạc Liêu

Nhu cầu tập gym của giới trẻ Việt Nam nói chung và Bạc Liêu nói riêng tăng lên theo từng năm. Dù là đến phòng tập hay tập gym tại nhà thì cũng đều có hiệu quả rất lớn đối với giới trẻ. Do đó, sau cuộc khảo sát dược đông đảo giới trẻ Bạc Liêu tham gia thì chúng tôi đã có câu trả lời cho cửa hàng dụng cụ tập gym Bạc Liêu tốt nhất. 

Cửa hàng dụng cụ tập gym Bạc Liêu mà chúng tôi giới thiệu cho bạn chính là cửa hàng Elipsport Bạc Liêu. Đây là một trong 121 cửa hàng của Elipsport trải dài trên khắp Việt Nam và đã xây dựng được thương hiệu cho riêng mình. Cửa hàng Elipsport Bạc Liêu có địa chỉ nằm tại 17 Trần Huỳnh, Phường 8, TP. Bạc Liêu. Một địa điểm rất thuận lợi đối với giới trẻ Bạc Liêu. Tại đây, mặt hàng máy chạy bộ tập thể dục có rất nhiều mẫu mã đa dạng và là top những sản phẩm bán chạy nhất của cửa hàng bên cạnh ghế massage, xe đạp tập. Máy chạy bộ tập thể dục tại đây có rất nhiều tính năng đặc biệt mà các bạn sẽ phải bất ngờ khi đến đây. Do đó, những bạn đang có nhu cầu tìm hiểu hay bắt đầu quá trình tập luyện thì có thể đến cửa hàng dụng cụ tập gym Bạc Liêu Elipsport để tham khảo máy chạy bộ tập thể dục cũng như các loại dụng cụ tập gym khác. 

Tập gym tại nhà cho nam không cần dụng cụ hiệu quả

Rất nhiều nam giới đã chán ngán với việc tập các bài tập bằng dụng cụ. Đừng lo lắng, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về cách tập gym tại nhà cho nam không cần dụng cụ rất hiệu quả và được các chuyên gia kiểm định. Các bài tập gym tại nhà cho nam không cần dụng cụ này độ hiệu quả sẽ phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người. 

Động tác 1

Đặt hai lòng bàn tay vào hai bên ngực, khoảng cách giữa hai lòng bàn tay bằng hai nắm tay. Duỗi thẳng tay và khuỵu gối. Hít vào, uốn cong khuỷu tay và từ từ hạ thấp cơ thể. Cho đến khi cẳng tay song song với mặt phẳng lưng. Thở ra, dùng lực cánh tay, đứng dậy và phục hồi.

Động tác 2

Chống hai tay vào hai bên tai, để hai bàn chân cách nhau, gót chân cách hông một khoảng bằng hai nắm tay. Thở ra, tác dụng lực vào bụng và nâng phần lưng trên lên khỏi mặt đất, lúc này cằm hơi thu lại và đầu không được nâng lên quá mức. Hít vào từ từ và hạ xuống, lặp lại động tác.

Động tác 3

Đặt hai tay thẳng hai bên cơ thể, tách bàn chân bằng cỡ nắm tay, gót chân cách hông cỡ nắm tay. Thở ra và đẩy hông lên phía trần nhà cho đến khi ngực, hông và đầu gối của bạn trên một đường thẳng. Hít vào từ từ và hạ xuống, lặp lại động tác.

Động tác 4

Khớp khuỷu tay nằm ngay dưới khớp vai, hai cẳng tay song song với nhau. Mũi chân chống trên mặt đất, hai lòng bàn chân vuông góc với mặt đất. Phần sau của đầu, lưng trên, mông và gót chân nằm trên một đường thẳng. Không xẹp eo, không xổ bụng, không xổ mông.

Nguồn: https://www.liquid-liquid.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *