Máy chạy bộ Vĩnh Long

Blog tin tức thể thao và cách dùng máy chạy bộ tại Vĩnh Long

Dinh dưỡng khỏe

Cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người già Vĩnh Long

Bạn ở Vĩnh Long và muốn tìm mua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe? Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số các địa chỉ cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe Vĩnh Long để bạn tham khảo.

Việc sức khỏe suy yếu khi về già là điều hiển nhiên mà ai cũng phải trải qua. Tuy nhiên thì các chứng bệnh khi về già ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống. Bạn có thể sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe để cải thiện thể chất. Nếu bạn ở Vĩnh Long thì tôi có một số các cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe Vĩnh Long dưới đây.

Các cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe Vĩnh Long

  • Cửa hàng Medicare 77

Địa chỉ: 51/8/57 Phạm Thái Bường, Phường 4, Vĩnh Long

Giờ mở cửa: 10:00 – 22:00

Điện thoại: 028 7308 7318

  • Sở Y tế Vĩnh Long

Địa chỉ: 47 Lê Văn Tám, Phường 1, Vĩnh Long

Giờ mở cửa: 07:00 – 16:00

Điện thoại: 0270 3821 925

  • Nhà thuốc Khải Hoàn 2

Địa chỉ: 5 Lưu Văn Liệt, Phường 2, Vĩnh Long

Giờ mở cửa: 07:00 – 20:00

Điện thoại: 0270 3863 228

  • Nhà thuốc Đồng Huệ

Địa chỉ: 18 1 Tháng 5, Phường 1, Vĩnh Long

Điện thoại: 0270 6250 104

  • Nhà thuốc Đức Thọ Sanh

Địa chỉ: 57 1 Tháng 5, Phường 1, Vĩnh Long

Điện thoại: 0270 3822 812

  • Nhà thuốc tư nhân Thiên Tân

Địa chỉ: 5 Đinh Tiên Hoàng, Phường 8, Tp. Vĩnh Long, Vĩnh Long

Giờ mở cửa: 07:00 – 20:00

Chăm sóc sức khỏe là gì?

Chăm sóc sức khỏe là một phương pháp theo đuổi sức khỏe và hạnh phúc làm trung tâm theo nhu cầu và sở thích của cá nhân, gia đình và cộng đồng. Nó đề cập đến các yếu tố quyết định rộng hơn của sức khỏe và tập trung vào các khía cạnh toàn diện và có liên quan lẫn nhau của sức khỏe thể chất, tinh thần và xã hội và hạnh phúc.

Chăm sóc sức khỏe đảm bảo rằng mọi người được chăm sóc toàn diện, từ khuyến khích và phòng ngừa đến điều trị, phục hồi chức năng và chăm sóc giảm nhẹ, đồng thời đưa họ đến gần nhất có thể với môi trường sống hàng ngày của con người.

Cách xoa bóp chân cho người già

Ngâm chân trong nước nóng 80 độ C hàng ngày trước khi đi ngủ, đến khi chân hơi đỏ trong khoảng 20 – 30 phút thì xoa lòng bàn tay và xoa bóp bàn chân hướng ra ngoài theo chiều dọc giữa lòng bàn chân. Các cơ quan nội tạng của cơ thể con người đều có các bộ phận tương ứng trên bàn chân, bàn chân là điểm bắt đầu của kinh mạch, tam âm của bàn chân và là điểm kết thúc của kinh mạch tam dương của bàn chân, có hơn 60 huyệt ở dưới mắt cá chân. Vì vậy, rửa chân và massage bằng nước nóng thường xuyên có thể kích thích các huyệt đạo của bàn chân, tăng cường tuần hoàn máu, đả thông kinh mạch.

Có một số phản ứng sẽ xảy ra khi xoa bóp, tuy nhiên nó sẽ thuyên giảm sau đó

Tăng giấc ngủ: Bệnh nhân cảm thấy rất buồn ngủ trong quá trình điều trị và luôn muốn ngủ, giấc ngủ sâu về đêm. Loại phản ứng này cho thấy chức năng sinh lý của cơ thể người bệnh đang tự điều chỉnh và ở trạng thái “ức chế bảo vệ”.

Tăng tiết mồ hôi: Tăng tiết mồ hôi tạo điều kiện cho quá trình bài tiết chất độc và các chất chuyển hóa ra khỏi cơ thể. Ra mồ hôi chân tăng chứng tỏ tuần hoàn máu của bàn chân được cải thiện rất nhiều, có thể nâng cao độ nhạy cảm của các huyệt đạo bàn chân với sự kích thích, nâng cao hiệu quả điều trị.

Trên đây là một số thông tin về cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe mà có thể bạn sẽ quan tâm.

Nguồn: liquid-liquid.info

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *