Máy chạy bộ Vĩnh Long

Blog tin tức thể thao và cách dùng máy chạy bộ tại Vĩnh Long

Dinh dưỡng khỏe

Cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người bị tai biến Điện Biên

Nếu bạn đang tìm một sản phẩm chăm sóc sức khỏe bà mẹ trẻ em ở Điện Biên. Mình sẽ giới thiệu cho bạn một cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe Điện Biên chất lượng.

Cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe Điện Biên thương hiệu Elipsport đã được nhiều người tin tưởng. Bạn có thể mua ghế massage tại cửa hàng để chữa bệnh nhân tai biến cũng rất hiệu quả.

Giới thiệu cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe Điện Biên thương hiệu Elipsport

Cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe Điện Biên thương hiệu Elipsport sở hữu vị trí đẹp tại trung tâm thành phố, trên mặt tiền đường Nguyễn Chí Thanh, P. Mường Thanh, Thành Phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên. Thấu hiểu nhu cầu ngày càng tăng tại Biên Biên về các sản phẩm máy chạy bộ điện, xe đạp tập thể dục, sản phẩm chăm sóc sức khỏe như ghế massage toàn thân, thiết bị gym, dụng cụ bóng bàn, bóng chuyền, bóng rổ,… cửa hàng Elipsport đã ra đời. Với nhiều thiết kế đa dạng nhiều sản phẩm, mẫu mã, giá bán, công dụng khác nhau, Elipsport Điện Biên là điểm đến quen thuộc của những người muốn nâng cao sức khỏe và chăm sóc sức khỏe, cải thiện vóc dáng. Tất cả sản phẩm tại cửa hàng Elipsport chi nhánh Điện Biên đều đảm bảo hàng chính hãng, trực tiếp sản xuất và xuất xưởng từ nhà máy ELIP. Tìm hiểu về cửa hàng tại đây:

  • Giờ mở cửa của Elipsport Điện Biên từ 8h đến 22h hằng ngày ( bao gồm cả giờ nghỉ trưa và ngày lễ).
  • Địa chỉ cửa hàng tại Nguyễn Chí Thanh, Phường Mường Thanh, Thành Phố. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.
  • Tổng đài miễn phí giúp tư vấn cho khách và đặt hàng: 1800 6854
  • Website chính của tập đoàn Elipsport: elipsport.vn

Cách xoa bóp cho người bị tai biến

  • Nếu bệnh nhân bị hôn mê hoặc bất tỉnh nhân sự: 

Bấm huyệt nhân trung sau đó trích máu huyệt thập tuyền tức là nặn máu ở 10 đầu ngón tay ra ngoài, nếu bệnh nhân có biểu hiện biết đau nhưng chưa vận động được, có cảm giác nóng lạnh thì bấm huyệt đại đôn, hành gian, thái trung huyệt nằm ở rãnh khe xương bàn 1 và xương bàn 2 bàn chân, hợp cốc huyệt nằm ở giữa ngón cái và ngón trỏ. 

Sau khi bệnh nhân co được chân và kêu lên đau nghĩa là có tiến triển tốt hơn. Nếu bệnh nhân không co được chân, không có biểu hiện biết đau là dấu hiệu xấu, có thể dẫn đến tử vong. Nếu bệnh nhân có tiến triển tốt bấm huyệt túc tam lý, dương long tuyền, tam âm giao, nội quan,  hoa đà giáp tích và phong trì, thận du, thần môn.

  • Các huyệt thường dùng trong quá trình phục hồi

Phương pháp xoa bóp cho người bị tai biến là biện pháp khu phong, tán hàn, trừ thấp, thông kinh hoạt lạc, bổ gan, thận. Nếu bệnh nhân có biểu hiện bị co méo mặt, mồm, liệt dây thần kinh số 7 người nhà có thể bấm huyệt địa thương, giáp sa, nghinh hương, ế phong, tình minh, nhân trung, thừa tương, đầu duy, bách hội, bấm ngày/lần, bấm 15 ngày liên tiếp nghỉ 2 ngày.

Nếu bệnh tai biến lâu bấm tuần 2 lần đến khỏi thì thôi. Sử dụng thủ thuật xoa, miết, phân, hợp, véo, ấn, bấm. Trình tự xoa bóp cho bệnh nhân bị tai biến có thể nằm hoặc ngồi và thầy thuốc xoa bóp theo thủ thuật trên, thời gian từ 10-15 phút ở vùng mặt.

Cách xoa bóp với vùng lưng và chi dưới để điều trị liệt nửa người người thân có thể day ấn huyệt thận du, mệnh môn, xoa bóp chi dưới, xoa vùng mông, đùi, cẳng chân, bàn chân. Để cho các huyệt trên đường đi của thần kinh tọa và kinh bàng quang như huyệt hoàn khiêu, trật biên, thừa phù, ủy trung, thừa sơn và côn lôn. Sau khi xoa bóp và điều trị khỏi bệnh, bệnh nhân tai biến nên ăn uống, tập luyện điều độ để tránh bệnh tái phát.

Trong trường hợp người thân không có kiến thức về cách xoa bóp cho người bị tai biến thì có thể xoa bóp massage nhẹ nhàng chân tay hàng ngày cho bệnh nhân bị tai biến và nên chú trọng xoa ấm bàn chân cho bệnh nhân bởi ở bàn chân có rất nhiều huyệt đạo tốt cho việc phục hồi sức khoẻ cho bệnh nhân tai biến.

Bài viết trên cũng đã giới thiệu cho bạn cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe Điện Biên thương hiệu Elipsport. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để trải nghiệm sản phẩm hoặc liên hệ số hotline ở trên để được tư vấn và đặt hàng nếu bạn không có thời gian nhé. 

Nguồn: https://www.liquid-liquid.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *