Máy chạy bộ Vĩnh Long

Blog tin tức thể thao và cách dùng máy chạy bộ tại Vĩnh Long

Uncategorized

Che chắn hết cỡ Phượng Chanel vẫn lộ ngấn mỡ vì váy áo không chiều lòng người

Tình trạng thường gặp ở phòng tập máy chạy bộ là các chị em rất hay bị ngấn mỡ ở vòng 2 của mình. Dù có mỡ nhưng tôi nghĩ nếu có cách diện làm sao cho che bớt được lớp mỡ đó. Tôi là một người vừa mới bắt đầu đến tập gym và đặc biệt là tập máy chạy bộ.

Lúc tôi đi tập ai cũng ngạc nhiên, bởi vì họ đều nghĩ tôi không mập. Nhưng mọi người đều không biết ẩn đằng sau lớp áo là lớp mỡ khá dày. Đến một lúc nào đó thì tôi nghĩ có lẽ mình sẽ phải tìm đến việc giảm cân thôi. Và đơn giản nhất có lẽ là tập thể dục bằng máy chạy bộ.

Che chắn hết cỡ Phượng Chanel vẫn lộ ngấn mỡ vì váy áo không chiều lòng người

Tôi là dân văn phòng, nhà cũng khá có một chút dư giả nên tôi hầu như không bị lo về gánh nặng tiền bạc nhiều. Nên tôi cũng không quan tâm lắm mọi thứ mà chỉ quan tâm về quần áo cũng như là các món tráng sức khác.

Nhà tôi vẫn có sẵn máy chạy bộ, tôi thỉnh thoảng chỉ lên tập thôi nên cũng không gọi là giảm bao nhiêu cả. Mỗi lần về nhà tôi đều tự nấu ăn sau đó thì lại làm việc khác nữa nên hầu như cũng không có thời gian tập thể dục nói gì là leo lên máy chạy bộ để giảm mỡ bụng.

Nhưng tôi có cách khác để không cho người khác biết được là mình bị tăng cân cũng như là có khuyết điểm là ngấn mỡ vòng 2 của mình. Đó chính là cách phối đồ của bản thân mình. Tôi cố gắng làm cho mình trông thon gọn cũng như là ăn gian vóc dáng hơn nữa.

Khi tôi đến phòng tập gym để đăng kí tập thì ai cũng nghĩ tôi tập để săn cơ thôi. Nhưng tôi tâm sự với huấn luyện viên máy chạy bộ của mình thì anh ta cũng khá ngạc nhiên bởi khả năng phối đồ của tôi đã che chắn hoàn toàn khả năng việc tôi có mỡ bụng.

Anh ấy cũng rất thắc mắc là tại sao nhà tôi có điều kiện nhưng cuối cùng lại đi đến phòng tập gym để tập. Trong khi tôi đã có máy chạy bộ riêng ở nhà. Tôi mới bảo rằng ở nhà tôi thì tập rất chán và không có ai cùng cố gắng với mình. 

Che chắn hết cỡ Phượng Chanel vẫn lộ ngấn mỡ vì váy áo không chiều lòng người

À tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về cách giấu khuyết điểm của mình nhé. Tôi hay chọn những áo bèo nhún eo. Đây chính là áo che khuất khuyết điểm của tôi rõ nhất. Tôi cũng hay lựa những chiếc áo dễ phối với nhau và dễ dàng mặc trong mọi hoàn cảnh. Tôi có thể đi đến phòng tập máy chạy bộ mà cũng có thể đi chơi không ngại gì. 

Áo đã có thì tiếp theo là quần cạp cao. Đây là một trong những item nên có trong tủ đồ của mọi chị em. Tôi có thể tự tin diện đến phòng tập máy chạy bộ mà không lo bị chê là chân ngắn hay sao. Quần này giúp cho đôi chân tôi càng thêm dài miên man hơn nữa.

Dù tủ đồ của tôi không phong phú bằng của chị Phượng Chanel nhưng vẫn có thể gọi là quá ổn so với một cô nàng có vòng eo bánh mì đấy. 

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT
Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty:elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *