Máy chạy bộ Vĩnh Long

Blog tin tức thể thao và cách dùng máy chạy bộ tại Vĩnh Long

Cách chọn máy chạy bộ phù hợp
Máy tập thể thao

Cách chọn máy chạy bộ phù hợp. Máy chạy bộ tốt nhất năm 2021

Xem danh sách này để biết mọi thứ bạn cần biết trước khi mua máy chạy bộ Elipsport.

Có thể tùy chỉnh cho những người ở mọi cấp độ thể dục, máy chạy bộ là vua của phòng tập thể dục tại nhà. Mua một máy chạy bộ để sử dụng tại nhà có thể là một thách thức, nhưng nó không phải khiến bạn chạy mệt mỏi. 

Máy chạy bộ thủ công và máy chạy bộ cơ

Một trong những điều đầu tiên bạn nên quan tâm khi mua máy chạy bộ đó là nguồn điện. Trong khi hầu hết các máy chạy bộ hiện đại đều có động cơ, một số máy chạy thủ công.

Máy chạy bộ thủ công

Với máy chạy bộ thủ công, việc cấp nguồn cho dây đai là tùy thuộc vào bạn. Máy chạy bộ bắt đầu chuyển động nhờ hoạt động của đôi chân bạn. Máy chạy bộ thủ công đòi hỏi người chạy phải nỗ lực nhiều hơn máy chạy bộ cơ.

Máy chạy bộ thủ công tiết kiệm chi phí hơn và không cần dùng điện. Tuy nhiên, vẫn có những mặt hạn chế nhất định. Chúng có xu hướng có ít tính năng hơn, kém chắc chắn hơn và bạn cũng phải thay đổi độ nghiêng theo cách thủ công. Nói chung, máy chạy bộ thủ công để đi bộ tốt hơn là chạy.Cách chọn máy chạy bộ phù hợp

Máy chạy bộ cơ

Máy chạy bộ cơ có động cơ chạy bằng điện với mã lực liên tục, hoặc CHP. CHP đo lượng điện động cơ duy trì trong suốt quá trình tập luyện.

Máy chạy bộ cơ bao gồm nhiều tính năng hơn và phù hợp cho các buổi tập dài hơn. Với các cài đặt khác nhau về tốc độ và độ nghiêng, chúng cho phép các bài tập đa dạng hơn. Tuy nhiên, máy chạy bộ có động cơ có xu hướng đắt hơn. CHP càng cao, chi phí càng đắt.

Bề mặt chạy

Còn được gọi là dây đai hoặc kích thước boong, bề mặt chạy của máy chạy bộ của bạn là một thành phần quan trọng. Có một số yếu tố khác nhau của bề mặt chạy mà bạn sẽ muốn tìm kiếm.

  • Chiều dài bề mặt chạy: Chiều dài của sàn máy chạy bộ từ 45 inch đến 60 inch. Máy chạy bộ có chiều dài ngắn phù hợp với người tập đi. Những loại có bề mặt dài sẽ tốt hơn cho việc chạy. Tuy nhiên, những người dùng có bước tiến dài cũng có thể thích bộ bài dài hơn.
  • Chiều rộng bề mặt chạy: Chiều rộng của sàn máy chạy bộ từ 16 inch đến 22 inch. Người dùng máy chạy bộ có khung hình rộng hơn có thể thích sàn tập rộng hơn. Trong khi đó, những người có khung nhỏ hơn có thể chọn một boong hẹp để gần tay vịn bên hơn.
  • Độ dày của dây đai: Đai của bạn càng dày thì càng tạo ra nhiều đệm và sự thoải mái cho chân và khớp. Một số đai có đệm tích hợp để giúp hấp thụ sốc hơn khi bạn chạy.

Những người có không gian hạn chế nên lưu ý đến chiều dài và chiều rộng trước khi mua.

Công nghệ và tính năngCách chọn máy chạy bộ phù hợp

Máy chạy bộ có nhiều công nghệ và tính năng khác nhau. Một số có thể giúp nâng cao mục tiêu tập thể dục của bạn, trong khi những loại khác chỉ đơn giản là mang lại sự sang trọng hơn một chút.

  • Tương thích ứng dụng và không dây: Máy chạy bộ hiện đại thường có ứng dụng và khả năng tương thích không dây. Điều này cho phép bạn theo dõi hiệu suất của mình bằng các ứng dụng điện thoại thông minh tương ứng.
  • Tích hợp sẵn: Nếu âm nhạc giúp bạn đi vào guồng quay của mình, thì bạn có thể muốn xem xét máy chạy bộ có loa tích hợp. Một số kiểu máy có màn hình tivi cho phép bạn theo dõi các chương trình yêu thích khi bắt kịp các bước của mình. Máy chạy bộ cũng có thể có giá đựng chai nước hoặc quạt làm mát tích hợp để thuận tiện hơn.
  • Gấp: Ánh sáng trên không gian? Máy chạy bộ gấp có thể là tốt nhất cho hộ gia đình bạn. Những chiếc máy chạy bộ này có sàn gấp lại để cất giữ dễ dàng hơn khi không sử dụng.
  • Các bài tập được tải trước : Một số bảng điều khiển máy chạy bộ có các bài tập được cài đặt trước với tốc độ và độ nghiêng cụ thể. Các bài tập được tải trước đôi khi bao gồm màn hình với các cảnh ảo.

Khi thực hiện một giao dịch mua lớn, bạn phải cẩn thận. Các tính năng không phải là điểm cân nhắc duy nhất khi mua máy chạy bộ; ngân sách cũng đóng một vai trò. Tìm hiểu thêm về những gì đang thúc đẩy giá máy chạy bộ của bạn.

Bây giờ bạn đã khám phá ra cách chọn máy chạy bộ phù hợp, hãy xem các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi để biết máy chạy bộ tốt nhất trong năm.

Máy chạy bộ tốt nhất năm 2021

Máy chạy bộ Bowflex BXT6

Bowflex BXT6 tập trung vào công nghệ, động lực và mang lại kết quả tất cả với mức giá đầu vào. Được thiết kế cho hiệu suất, đường chạy 20 x 60 ″ có thể đưa bạn lên đến 12 MPH và độ nghiêng lên đến 15%. BXT6 có màn hình hiển thị LCD 7,5 inch hoàn hảo để hiển thị chín chương trình tập luyện tích hợp sẵn và tính năng Bowflex Burn Rate Console, hiển thị tổng lượng calo bạn đang đốt cháy mỗi phút. Kết nối cũng là một tính năng quan trọng, với tính năng theo dõi hiệu suất cho tối đa hai người dùng, bộ sạc USB và hơn 120 bài tập tùy chỉnh được huấn luyện bằng giọng nói với đăng ký JRNY và Khám phá thế giới.

Máy chạy bộ duy nhất F63

Khi chọn đúng máy chạy bộ, bạn có thể sẽ chú ý đến mã lực và các tính năng công nghệ. Máy chạy bộ SOLE F63 có nhiều tiện nghi mà bạn có thể thấy hấp dẫn, bao gồm màn hình LCD lớn, khả năng tương thích với Bluetooth và giá đỡ máy tính bảng. Thêm vào đó, nó được chế tạo với mã lực liên tục 3.0 mạnh mẽ nhưng yên tĩnh. Và cuối cùng, sàn thì thầm của nó giúp giảm va chạm và dao động từ 0,5-12 MPH và có thể nghiêng tới 15%, lý tưởng cho nhiều tốc độ và độ nghiêng khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm một máy chạy bộ với những tiện nghi này và hơn thế nữa, bạn có thể yêu thích Sole F63.

Máy chạy bộ Horizon Fitness T101

Khi mua máy chạy bộ, bạn nên ghi nhớ cách bạn muốn sử dụng. Máy chạy bộ Horizon Fitness T101 là máy chạy bộ chắc chắn, dễ sử dụng cho mọi mục đích đi bộ, chạy bộ và chạy bộ. Nó có tính năng lắp ráp đơn giản và kết cấu chắc chắn, lý tưởng cho nhiều năm sử dụng. Thêm vào đó, động cơ mạnh mẽ cung cấp tốc độ từ 0-10MPH và tự hào có phạm vi nghiêng từ 0-10%. Và, bạn sẽ có thể kết nối với loa âm thanh Bluetooth, cho phép phát nhạc không dây từ hầu hết mọi thiết bị. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy chạy bộ đơn giản cho mọi nhu cầu đi bộ, chạy bộ và chạy bộ thì đây có thể là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Máy chạy bộ F80 2019 duy nhất

Bạn đang tìm kiếm một máy chạy bộ chất lượng cao để giúp thử thách bản thân trong lần tập luyện tiếp theo? Sole F80 trang bị động cơ 3.5 CHP mạnh mẽ nhưng không ồn giúp mang đến những bài tập đầy thử thách cho người chạy. Máy chạy bộ này cung cấp bề mặt chạy rộng 22 “rộng x 60” dài, màn hình LCD 9,0 “, điều khiển điều chỉnh tay cầm nhanh và 10 bài tập tích hợp đầy thử thách. F80 cũng bao gồm âm thanh và công nghệ Bluetooth, cho phép bạn tự do nghe nhạc hoặc truyền dữ liệu tập luyện từ thiết bị thể dục của mình. Nếu các bài tập luyện công nghệ và thử thách có vẻ phù hợp với bạn, thì Sole F80 có thể là lựa chọn hàng đầu của bạn.

Máy chạy bộ thương mại NordicTrack 2450

Trong khi đang tìm kiếm máy chạy bộ phù hợp, bạn nên cân nhắc mức độ quan trọng của các chương trình tập luyện đối với bạn. Nếu chúng ở đầu danh sách phải có của bạn, máy chạy bộ NordicTrac 2450 này có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn. Máy tập hàng đầu này có thể giúp tăng cường sức bền và khả năng tim mạch của bạn với các chương trình và bài tập toàn thân đáng kinh ngạc. Động cơ Commercial Plus mạnh mẽ được thiết kế để giúp bạn vượt qua các bài tập khó khăn, trong khi đai gai lớn cung cấp bề mặt chạy rộng. Thêm vào đó, nó có tính năng giảm 3%, nghiêng 15% và có thể lên đến 12 MPH. Có lẽ tính năng thú vị nhất là màn hình cảm ứng 14 inch, giúp làm cho quá trình tập luyện của bạn trở nên sống động với các bài tập được lập trình sẵn. Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nó có sàn đệm chạy bằng linh hoạt, quạt để giữ cho bạn mát mẻ và thiết kế tiết kiệm không gian

Nguồn: https://www.liquid-liquid.info/ 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *